FEP không thanh sơn

FEP không thanh sơn

FEP không thanh sơn nhựa (fluorinated ethylene propylene) được sản xuất theo các trùng hợp đồng tetrafluoroethylene và hexafluoropropylene và có dây chuyền chủ yếu là tuyến tính.

FEP chống làm ướt hơn nhiều so với chiếc xe này được bôi sáp lên bắt gặp trong mưa. Đối với bạn, đó là đóng băng trên bánh.Với một tinh thể nóng chảy của 554 Fahrenheit, lớp phủ không dính FEP có tính chất cơ học hơn phù hợp từ trong khoảng 400 độ Fahrenheit. Nó là một nhựa mềm với độ bền thấp, mặc sức đề kháng và leo kháng hơn nhiều nhựa kỹ thuật khác.


Lớp phủ không dính FEP tồn tại như là một mảng fluoroplastics, chủ yếu cho việc tăng cường độ dẻo dai hoặc chịu mài mòn, độ ổn định nhiệt độ cao hơn, nhưng có thể bao gồm các polyme đồng cho phiên bản cao hơn và ma sát thấp.

FEP không thanh sơn khác với từ khác Dupont Teflon hoặc PTFE (polytetrafluoroethylene) nhựa ở chỗ nó là processable tan chảy. Nhiều như PFA, mặc dù với sự ổn định nhiệt độ thấp, lớp phủ không dính FEP có khả năng tạo thành bộ phim liên tục, nguyên khối. Điều này là đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng đòi hỏi permeation sức mạnh, độ xốp vi tối thiểu hoặc cải thiện cơ sở kim loại bị cô lập.Các lớp phủ không dính FEP là rất cao khả năng chống oxy hóa và hành động của hóa chất bao gồm acid mạnh, kiềm, oxy hóa các đại lý, hạt nhân phóng xạ, tia cực tím và ozone.

Tỷ lệ hấp thụ là tương đối thấp với lớp phủ không dính FEP hơn hầu như tất cả những người khác. Nó hấp thụ thực tế không có axit phổ biến hoặc các căn cứ ở nhiệt độ cao đến 400 độ Fahrenheit. Trọng lượng tăng thêm nói chung là ít hơn 1% khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Dung dịch được hấp thu rất ít. Hấp thụ độ ẩm thường là ít hơn 0,01% ở môi trường xung quanh nhiệt độ và áp suất.

Khí và hơi, quá, Hiển thị permeation thấp tỷ lệ với các lớp phủ không dính FEP hơn cho fluoroplastics khác. Nói chung, permeation làm tăng nhiệt độ, áp suất và diện tích bề mặt tiếp xúc, nhưng giảm với tăng độ dày.

Tính chất cơ học bao gồm, nhưng không giới hạn, sự linh hoạt ở nhiệt độ thấp, độ ổn định ở nhiệt độ cao, thấp hệ số của ma sát, sức mạnh điện môi, chống ăn mòn và không dính (phát hành).

Lớp phủ không dính FEP đến từ các sản phẩm nhựa fluorocarbon tương đối mới. Nó là đặc biệt quan trọng cho các nhà thiết kế và người dùng cuối cùng, đòi hỏi cao tỷ lệ phát hành (không thanh) hiệu suất hoặc hóa chất ổn định.

Độ bền, độ cứng và các mô đun flexural lớp phủ FEP là xuất sắc. Cả hai tại đông và cao hơn nhiệt độ liên tục (400 F).


Không có công nghiệp FEP phân tán nước và môi trường (PFOA miễn phí) FEP dung dịch phân tán cho lớp phủ ở đây, chỉ cần không ngần ngại liên hệ với tôi với bất kỳ yêu cầu hoặc các vấn đề.