Nhựa PEEK cho dây tráng men

Dây tráng men là một loại dây quanh co. Nó bao gồm dây dẫn và lớp cách điện. 550G PEEK dạng hạt của chúng tôi có thể thay thế vật liệu cách nhiệt tranditional PP, PE, cao su và PTFE thành lớp cách điện mới, và có thể được sử dụng trong lĩnh vực quân sự và điện hạt nhân.

PEEK là vật liệu nhựa nhiệt dẻo bán tinh thể tuyến tính, giữ lại cách nhiệt điển hình của nhựa, dựa trên tính kháng hóa chất, nó có cả khả năng chịu nhiệt độ cao, khả năng chống bức xạ và độ bền điện áp cao. Hầu hết các dây men truyền thống chỉ có thể đáp ứng nhiệt độ thấp (100 ℃) theo yêu cầu cách nhiệt, tính chất cơ học và tính chất điện đã giảm đáng kể ở nhiệt độ cao. Nhưng dây tráng men làm từ nhựa PEEK có khả năng chịu nhiệt độ cao đặc biệt, khả năng chống bức xạ đa dạng và độ bền điện áp cao:

  1. Chịu nhiệt độ cao. Dây tráng men PEEK có thể được sử dụng dưới 150 ℃ trong một thời gian dài và vẫn có thể duy trì các tính chất điện tuyệt vời và các tính chất cơ học; tại 260 ℃, nó vẫn có thể giữ cho các nhân vật cách nhiệt trong điện áp thấp tải thấp điều kiện

  2. Kháng bức xạ. Vật liệu PEEK có sức đề kháng tuyệt vời với nhiều loại bức xạ . Các nhựa truyền thống sẽ phân hủy trong một thời gian ngắn dưới sự chiếu xạ γ -ray trong khi PEEK có thể chịu được bức xạ gamma liều cao 10 ^ 9 Rad và duy trì hiệu suất.

  3. Cường độ hỏng điện áp cao. Độ dày 0.2mm của lớp phủ PEEK có thể chống lại điện áp cao 10.000Volts.