Lớp phủ teflon

Lớp phủ teflon


Teflon PTFE (polytetra-fluoro-ethylene)
lớp phủ không dính thường là hệ thống sơn lót / sơn lót. Những sản phẩm này có nhiệt độ hoạt động cao nhất có thể (290 ° C / 550 ° F) của bất kỳ kết thúc poloro polyme nào, hệ số ma sát cực thấp, khả năng chịu mài mòn tốt và khả năng chống ăn mòn hóa học / chống ăn mòn tốt.

Teflon FEP (chất đồng trùng hợp etylen propylene flo)
không dính lớp phủ chảy trong quá trình nướng để cung cấp cho các bộ phim không xốp. Các lớp phủ này có khả năng chống ăn mòn hóa học / ăn mòn tuyệt vời, khả năng chịu mài mòn tốt và hệ số ma sát cực thấp. Nhiệt độ sử dụng tối đa là 205 ° C (400 ° F).

Teflon-PFA (perfluoroalkoxy)
lớp phủ không dính là một lớp phủ bột. Kết thúc có đặc tính không dính tuyệt vời, hệ số ma sát thấp, khả năng chịu mài mòn rất tốt và khả năng chống ăn mòn hóa học / chống ăn mòn tuyệt vời. Các đặc tính này được giữ lại ở nhiệt độ sử dụng lên đến 260 ° C (500 ° F). Áp dụng 125 - 750 micromet (5 - 30 mils); một mồi thường được yêu cầu.

Bột ETFE (ethylenetetrafluoroethylene)
tạo ra một kết thúc bền, rất bền, có khả năng chống ăn mòn hóa học tuyệt vời ở nhiệt độ lên tới 150 ° C (300 ° F). Độ dày màng trên 750 micromet (30 mils) dễ dàng thu được.