Sự khác biệt giữa Fluoropolymer Tubing (PTFE, FEP, & PFA Formulations)

Sự khác biệt giữa Fluoropolymer Tubing (PTFE, FEP, & PFA Formulations)


Fluoropolymer Tubing

Các công thức PTFE, FEP và PFA

1.chính xác trơ; độ thấm thấp

2. Hệ số ma sát thấp nhất của bất kỳ vật liệu rắn nào

3. tuyệt vời điện và thời tiết tài sản; Không bắt lửa

4. Made mà không có dẻo mà có thể lọc vào suối quan trọng

5. Các lớp siêu tinh khiết có sẵn cho ngành công nghiệp bán dẫnCó gì khác biệt?

PTFE (Polytetrafluoroethylene) là một polymer gốc fluorocarbon, là một loại nhựa được cung cấp ở dạng bột, được trộn lẫn, tạo thành và ép đùn thành apaste, và sau đó cuối cùng là ống. PTFE ống có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng do kháng hóa chất cao, khả năng nhiệt độ cao và thấp, khả năng chống phong hóa, cách điện và cách nhiệt, và hệ số ma sát thấp nhất của bất kỳ vật liệu rắn.

Ống có màu trắng mờ.

Hạt nhựa FEP (Fluorinated Ethylene Propylene) được làm thành viên cho quá trình nóng chảy. Ống FEP được biết đến với đặc tính thấm khí và hơi và xếp hạng truyền tia UV tuyệt vời. Trong khi rất giống trong thành phần PTFE, có một vài sự khác biệt đáng chú ý. FEP có nhiệt độ co ngót thấp hơn và rõ ràng hơn và linh hoạt hơn PTFE.

Nhựa PFA (Perfluoroalkoxy), giống như FEP, thuộc về một lớp nhựa fluoroplastic tan chảy được. Ống PFA cũng được biết đến với tính chất khí và hơi permeabilit của nó và xếp hạng truyền dẫn UV tuyệt vời. Nó tương tự trong thành phần của FEP nhưng có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và bề mặt mượt mà hơn. Nó cũng quá rõ ràng và linh hoạt hơn PTFE.