Xu hướng Fluoropolymer sơn

Những xu hướng & cơ hội của Fluoropolymer sơn


Các ứng dụng mở rộng của fluoropolymer sơn trong các ngành công nghiệp, và thịnh vượng của họ sau đó, là những yếu tố chính, lái xe trên thị trường toàn cầu cho cùng một. Trong ngành công nghiệp ô tô, fluoropolymer được sử dụng trong các bộ phận khác nhau như vòng bi để tác động đến ma sát và chống lại sự ăn mòn. Trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, fluoropolymer lớp phủ được áp dụng trong nội thất cabin, bánh xe, và vòng bi chống lửa và chống ăn mòn. Ngành công nghiệp xây dựng và xây dựng hiện đang phát triển mạnh trong một số nền kinh tế đang nổi lên, trong đó lớp phủ fluoropolymer có ích đối với sơn, chất bịt kín và chất kết dính để thêm độ bền. Một số thiết bị gia dụng như trộn lưỡi, không dính cookware, lưỡi cưa và khuôn mẫu sử dụng fluoropolymer lớp nấu ăn. Các ngành công nghiệp điện tử hưng thịnh quá, và do đó lái xe nhu cầu cho các lớp phủ fluoropolymer, sử dụng nó cho lớp phủ bảo vệ và cách nhiệt. Do độ bền cao của nó, PVDF dựa sơn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp cho các lớp phủ được hình thành sau tấm thép hoặc tấm cuộn cũng như bề mặt kiến trúc nhôm.


Hiện nay, xây dựng và xây dựng ngành công nghiệp tài khoản cho nhu cầu tối đa fluoropolymer tráng phủ bằng lãi đáng kể trước thứ hai sinh lợi nhiều nhất chừng ngành công nghiệp ô tô.


Chúng tôi, Zibo bainaisi, cung cấp chất lượng cao vật liệu phủ Fluoropolymer như PTFE, PVDF, FEP, PFA, có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất, chỉ cần không ngần ngại liên hệ với chúng tôi với bất kỳ yêu cầu hoặc các vấn đề.