Nhựa FEP

FEP là một loại nhựa etylen propylen có flo đáp ứng Tiêu chuẩn ASTM cho FEP — Vật liệu đúc và ép đùn Fluorocarbon theo tiêu chuẩn ASTM D2116-95a. Nó có sẵn dưới dạng bột viên hoặc dạng phân tán nước ổn định. Các ứng dụng cho gia đình này của nhựa bao gồm lớp phủ, tan chảy, và ngâm tẩm. Các sản phẩm được làm từ FEP được biết đến với khả năng kháng hóa chất tuyệt vời của chúng, các tính chất điện cao cấp và nhiệt độ dịch vụ cao lên đến 200 ° C (392 ° F). Ngoài ra, FEP còn cung cấp độ bền nhiệt độ thấp và khả năng chống cháy độc đáo.

 

FEP nhựa fluoroplastic được xử lý bằng kỹ thuật ép đùn thông thường và bằng cách tiêm, nén, chuyển giao, và quá trình đúc thổi.

 

Cường độ nóng chảy cao và khả năng kéo xuống của các loại nhựa này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các dụng cụ chết lớn và dụng cụ kéo xuống để tăng tỷ lệ sản xuất. Thiết bị tiếp xúc với nhựa nóng chảy nên được làm bằng kim loại chống ăn mòn.

 

Các thùng ép đùn có đường kính trên đường kính lớn hơn được sử dụng để cung cấp đủ thời gian cư trú ở mức sản xuất cao để làm tan chảy các polyme nhiệt độ cao này. Máy ép phun trục vít được khuyên dùng.

 

Các sản phẩm chính của FEP bao gồm:

FEP Resin cho lớp cách điện dây và ống vách mỏng.

FEP Resin cho ống, van lót, lớp cách điện dây

FEP Dung dịch nước cho lớp phủ.

Bột FEP cho lót van.

Nhựa FEP cho wite, cáp, ống

Nhựa FEP cho ép đùn tốc độ cao.