Làm thế nào để Coat PTFE chất nền vải

Làm thế nào để phủ PTFE chất nền vải

 

PTFE dung dịch nước cũng thích hợp cho lớp phủ trên ngâm tẩm các vật liệu khác, chẳng hạn như glasscloth.Công nghệ nhúng hoặc dòng chảy độc đáo có thể được sử dụng để phủ hoặc ngâm tẩm các sản phẩm khác.

 

Với PTFE dung dịch nước phân tán. Hạt nhựa có thể được hợp nhất bằng nhiệt thành ma trận mạch lạc hoặc phủ trên bên trái dưới dạng hạt để tác động đến tính chất của một sản phẩm hoàn chỉnh. Một lớp phủ nhựa PTFE liên tục trên vải dệt thoi có thể được thực hiện bằng cách nhúng lớp phủ. Phải qua sử dụng để xây dựng độ dày từ từ và không có vết nứt.PTFE Fluersion fluoropolymer cung cấp khả năng lặp lại tốt trên mỗi lần vượt qua và tích hợp không cần thiết. ứng dụng dịch vụ hóa học.Each lớp phủ thường được sấy khô để loại bỏ nước (thường là ở 120 ℃) nướng để loại bỏ các điểm nóng chảy tinh thể của các hạt nhựa (khoảng 337 ). Một quá trình calendering có thể được sử dụng sau khi vải đã được nướng trong các ứng dụng nhiều sợi PTFE aramid hoặc các sợi chịu nhiệt độ cao khác phải được sử dụng.

 

Sự ổn định cắt tuyệt vời của PTFE Dung dịch nước cũng có thể làm tăng năng suất, năng suất và chất lượng. Các thành phần rắn hoặc lỏng khác có thể được thêm vào PTFE Dung dịch nước để cung cấp chế độ xử lý cụ thể hoặc thành phẩm.


Đối với các sản phẩm phân tán dung dịch PTFE, vui lòng ghé thăm chúng tôi:

http://www.bainaisichem.com/ptfe-aqueous-dispersion