Lợi thế của nhựa PEEK cho dây tráng men

Lợi thế của nhựa PEEK cho dây tráng men

Peek được gắn vào dây đồng ở trạng thái nóng chảy. Vì vậy, yêu cầu công nghệ chế biến cho dây tráng men tráng là rất cao.

 

Cải thiện độ tinh khiết:

Peek nhựa như một vật liệu bọc dây tráng men, đòi hỏi độ tinh khiết tuyệt đối, trong khi đó bản thân peek được hình thành bởi chất hữu cơ thông qua quá trình trùng hợp các muối kim loại. Các sản phẩm peek thông thường sẽ giữ lại các ion kim loại và vi lượng phân tử nhỏ. Polymer phân tử thấp dễ gây ra cacbon hóa một phần trong quá trình gia nhiệt và ép đùn dưới nhiệt độ thấp. Và ion kim loại có thể ảnh hưởng đến lớp cách điện của lớp phủ.

Để trang điểm những thiếu sót này, chúng tôi đã phát triển loại nhựa PEEK siêu lọc siêu tinh khiết này bằng cách cải thiện quá trình thanh lọc sau khi trùng hợp. Vì vậy, chúng tôi có thể loại bỏ các ion kim loại vi lượng còn lại và các phân tử nhỏ trong vật liệu để đáp ứng các yêu cầu cơ bản của dây.

 

Cải thiện quy trình đùn liên tục

Không giống như lớp phủ polymer truyền thống, PEEK hs yêu cầu cao hơn nhiều về chế biến. Nó cần phải được kiểm soát nhiệt độ sưởi ấm, làm tan chảy độ nhớt, quá trình làm mát và hình thái tinh thể. Với điểm nóng chảy của 343 , nó cần phải đảm bảo sự tan chảy đầy đủ của nguyên liệu thô, và cũng cần phải kiểm soát nhiệt độ của hiệu ứng với độ nhớt của vật liệu . Nếu độ nhớt của vật liệu cao, độ dày của lớp có thể không đồng nhất; nếu thấp, vật liệu đùn có thể dễ dàng bị chảy xệ, tạo thành sự khác biệt độ dày.

Sau hàng ngàn lần thử nghiệm, chúng tôi đã đạt được với việc sản xuất liên tục. Sử dụng nhựa PEEK của chúng tôi làm lớp phủ dây tráng men, chúng tôi có thể cải thiện độ tin cậy và độ bền của sản phẩm và có thể kéo dài tuổi thọ của dây tráng men lên 300%.