Các vấn đề và giải pháp cho các sản phẩm PTFECác vấn đề và giải pháp cho sản phẩm PTFE


Nhiệt     PTFE giữ lại các tính chất của nó sau khi tiếp xúc với nhiệt độ vượt quá giới hạn của hầu như tất cả các nhựa nhiệt dẻo và chất đàn hồi khác. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng cuối cùng, PTFE được đánh giá cho dịch vụ liên tục ở nhiệt độ cao tới 500 ° F. Nó cũng có thể duy trì phơi nhiễm ngắn ở nhiệt độ cao hơn.


Ngọn lửa kháng   PTFE cung cấp khả năng chống bất thường với nhiệt độ và ngọn lửa cao vì nó có điểm nóng chảy rất cao và tự động đánh lửa

Nhiệt độ, cũng như các ngưỡng suy thoái nhiệt đặc biệt. Các đặc tính lan truyền ngọn lửa của PTFE, chẳng hạn như tốc độ giải phóng nhiệt và tạo khói là rất thấp.

 

Ma sát và Mang PTFE có một trong những hệ số ma sát thấp nhất của bất kỳ vật liệu rắn nào. Khả năng chống trầy xước của nó có thể thích nghi với môi trường đòi hỏi bằng cách sử dụng chất độn vô cơ, chẳng hạn như sợi thủy tinh, cacbon hoặc than chì.

 

Ô nhiễm PTFE là tinh khiết và trơ về mặt hóa học. Nó không chứa các chất phụ gia như chất bôi trơn, chất ổn định, chất làm dẻo hoặc chất chống oxy hóa có thể làm nhiễm bẩn chất lỏng của quá trình.

 

Gắn kết / phát hành   PTFE có năng lượng bề mặt cực thấp ở trạng thái rắn. Điều này cung cấp một bề mặt tiếp xúc chống dính, không làm ướt tuyệt vời. Ngược lại, khi các loại nhựa này ở dạng nóng chảy, chúng trở thành chất lỏng bề mặt thấp, lý tưởng cho các chất kết dính nóng chảy.

 

Dịch vụ nhiệt độ thấp PTFE giữ lại các tính chất tuyệt vời của nó ngay cả ở nhiệt độ đông lạnh. Khả năng chịu va đập của PTFE ở những nhiệt độ này vượt quá nhiệt độ của hầu hết các polyme khác.

 

Ăn mòn     PTFE có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời. Nó sẽ chống lại các hóa chất hữu cơ và vô cơ tích cực nhất, axit và dung môi trên một phạm vi nhiệt độ rộng.

 

Tuổi thọ của dịch vụ PTFE thể hiện tính lưu giữ tuyệt vời của các đặc tính sau một thời gian dài, ngay cả ở nhiệt độ cao và khi có dầu, dung môi, tia UV, chất oxy hóa và các tác nhân môi trường khác.

 

Độ ổn định ánh sáng   PTFE có một trong những chỉ số khúc xạ thấp nhất. Nó không thay đổi vẻ ngoài của nó sau khi tiếp xúc với tia cực tím hoặc ánh sáng hồng ngoại.

 

Dielectrics   PTFE có độ bền điện môi đáng kể, hằng số điện môi thấp, các yếu tố tổn thất thấp

và sức đề kháng đặc biệt cao. PTFE vượt qua hầu hết các vật liệu ở mức độ của nó và sự ổn định của tính chất điện môi trong một loạt các điều kiện môi trường.

 

Phân hủy sinh học PTFE là trơ để tấn công vi sinh vật và enzyme vì polymer tinh khiết không cung cấp bất kỳ chất dinh dưỡng hoặc độ xốp nào cho sự tăng trưởng này.

 

Quá trình lão hóa khí quyển PTFE không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím và có khả năng chống quá trình oxy hóa, đổi màu và dễ gãy.

 

Độ ẩm PTFE có khả năng chống thủy phân hoàn toàn. PTFE là một rào cản tốt cho thấm nước. Các đặc tính tiêu biểu và độ ổn định chiều của nó vẫn không thay đổi ngay cả sau một thời gian dài trong nước.


Truy Bác Bainaisi Chemical Co, ltd. thành lập năm 2005, là một trong những nhà sản xuất hóa chất hàng đầu và xuất khẩu tại Trung Quốc, nó nằm ở Dongyue Fluorine Silicon liệu khu công nghiệp, nội thất của Sơn Đông, phấn đấu trở thành một trong những quan trọng: nhà cung cấp trong thế giới Fluorine hóa học công nghiệp.

Chúng tôi sản xuất PTFE giá cả phải chăng và chất lượng đáng tin cậy, chào mừng liên hệ với chúng tôi!