Lớp phủ PVDF: Lớp phủ có độ bền cao và bền vững


Lớp phủ PVDF: Lớp phủ có độ bền cao và bền vững


Lớp phủ PVDF (polyvinylidene fluoride) là một chất fluoropolymer nhiệt dẻo nguyên chất không phản ứng và có nhiều lợi ích của lớp phủ. Lớp phủ PVDF là lớp phủ rào cản màng dày, chịu được hóa chất chủ yếu được sử dụng trên các thiết bị xử lý hóa học do trọng lượng thấp và độ dẫn nhiệt thấp. Lớp phủ này không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các hóa chất và dung môi, và có khả năng chống mòn và mài mòn tuyệt vời.

Lớp phủ PVDF đặc biệt chống lại các dung môi, axit và nhiệt, và có mật độ thấp so với các chất tương tự fluoropolyme. Lớp phủ PVDF cũng có độ bền điện môi cao, khả năng chống chịu tuyệt vời với các yếu tố phong hóa trong môi trường khắc nghiệt. Cùng với khả năng tự dập tắt, PVDF tạo ra ít khói trong trường hợp có hỏa hoạn.

Truy Bác Bainaisi Chemical Co, ltd. thành lập năm 2005, là một trong những nhà sản xuất hóa chất hàng đầu và xuất khẩu tại Trung Quốc, nó nằm ở Dongyue Fluorine Silicon liệu khu công nghiệp, nội thất của Sơn Đông, phấn đấu trở thành một trong những quan trọng: nhà cung cấp trong thế giới Fluorine hóa học công nghiệp.

Chúng tôi sản xuất PVDF giá cả phải chăng và chất lượng đáng tin cậy, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!