Sodium Hydroxide Mục đích chính

Sodium hydroxide (NaOH) sử dụng rất rộng. Được sử dụng trong sản xuất giấy, xà phòng, thuốc nhuộm, rayon, nhôm, lọc dầu, phân loại, thanh lọc các sản phẩm nhựa than, hàng bông và chế biến thực phẩm, công nghiệp chế biến gỗ và máy móc, vv Cụ thể như sau:

ngành công nghiệp

Sodium hydroxide được ứng dụng rộng rãi trong nền kinh tế quốc gia, nhiều phòng công nghiệp yêu cầu natri hydroxit. Sử dụng sodium hydroxide hầu hết các phòng ban là sản xuất hóa chất, tiếp theo là giấy, nhôm, vonfram luyện kim, rayon, viscose và sản xuất xà phòng. Ngoài ra, trong sản xuất thuốc nhuộm, nhựa, dược phẩm và trung gian hữu cơ, tái sinh cao su cũ, natri kim loại, điện phân nước và sản xuất muối vô cơ, sản xuất borax, muối crom, muối mangan, phosphate, vv, nó sẽ sử dụng rất nhiều soda ăn da.

Giấy

Sodium hydroxide trong ngành công nghiệp sản xuất giấy đóng một vai trò quan trọng. Bởi vì các đặc điểm cơ bản của nó, nó được sử dụng trong quá trình đun sôi và tẩy trắng tấm.

Ngành công nghiệp thực phẩm

Sodium hydroxide có thể được sử dụng rộng rãi trong quy trình sản xuất sau đây: quy trình làm sạch thùng chứa; Quy trình xử lý tinh bột; Việc chuẩn bị của quá trình cellulose carboxymethyl; Quá trình sản xuất natri glutamate.

Xử lý nước

Caustic soda được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước. Trong nhà máy xử lý nước thải, natri hydroxit bằng phản ứng trung hòa làm giảm độ cứng của nước. Trong lĩnh vực công nghiệp, nó là sự tái sinh của đại lý tái tạo nhựa trao đổi ion. Sodium hydroxide có tính kiềm mạnh, và nó có độ hòa tan tương đối cao trong nước. Bởi vì natri hydroxit có độ hòa tan tương đối cao trong nước nên dễ dàng đo liều lượng, thuận tiện để sử dụng trong nhiều lĩnh vực xử lý nước.

Sodium hydroxide được sử dụng trong xử lý nước của các chủ đề sau: loại bỏ độ cứng của nước; Điều chỉnh độ pH của nước; Để trung hòa nước thải; Loại bỏ bằng cách kết tủa các ion kim loại nặng trong nước; Tái sinh của nhựa trao đổi ion.

Sợi tổng hợp và hàng dệt

Truy Bác Bainaisi Chemical Co, ltd. thành lập năm 2005, là một trong những nhà sản xuất hóa chất hàng đầu và xuất khẩu tại Trung Quốc, nó nằm ở Dongyue Fluorine Silicon liệu khu công nghiệp, nội thất của Sơn Đông, phấn đấu trở thành một trong những quan trọng: nhà cung cấp trong thế giới Fluorine hóa học công nghiệp.

Chúng tôi sản xuất sodium hydroxide giá cả phải chăng và chất lượng đáng tin cậy, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!