Chủ đề con dấu Tape(PTFE Tape), loại & sử dụng

Thread con dấu băng

Thread seal băng (còn được gọi là PTFE băng hoặc thợ sửa ống nước của băng) là một bộ phim polytetrafluoroethylene (PTFE) để sử dụng trong niêm phong chủ đề của đường ống. Cuốn băng được bán cắt chiều rộng các cụ thể và các vết thương trên spool, làm cho nó dễ dàng để gió xung quanh chủ đề của đường ống. Nó cũng được biết đến bởi genericised tên thương mại Teflon băng; Chủ đề con dấu băng bôi trơn cho phép cho một chỗ ngồi sâu hơn của các chủ đề, và nó giúp ngăn ngừa các chủ đề từ nắm khi đang được unscrewed. Băng cũng hoạt động như một deformable filler và ren chất bôi trơn, giúp đỡ để đóng dấu các khớp mà không cứng hoặc làm cho nó khó khăn hơn để thắt chặt và thay vào đó làm cho nó dễ dàng hơn để thắt chặt. Thông thường các băng bao bọc xung quanh một đường ống sợi ba lần trước khi nó là hơi say vào vị trí. Nó thường được sử dụng thương mại trong các ứng dụng bao gồm cả áp lực hệ thống nước, Hệ thống sưởi ấm trung tâm, và thiết bị khí nén.

 

 

Các loại

Không có hai Hoa Kỳ tiêu chuẩn để xác định chất lượng của bất kỳ băng PTFE. MIL-T-27730A (một lỗi thời quân sự đặc tả vẫn thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ở Mỹ) đòi hỏi phải có độ dày tối thiểu 3.5 mils và độ tinh khiết PTFE tối thiểu 99%. Tiêu chuẩn thứ hai, A-A-58092, là một lớp thương mại trong đó duy trì yêu cầu độ dày của MIL-T-27730A và thêm với mật độ tối thiểu là 1.2 g/cm3. Tiêu chuẩn có liên quan có thể khác nhau giữa các ngành công nghiệp; băng dùng cho các phụ kiện khí (để quy định khí UK) là cần thiết để dày hơn nước. Mặc dù PTFE chính nó là thích hợp để sử dụng với áp lực oxy, lớp băng cũng phải được biết đến để được miễn phí từ mỡ.

 Chủ đề con dấu băng sử dụng trong các ứng dụng hệ thống ống nước là hầu hết thường màu trắng, nhưng nó cũng có sẵn trong màu sắc khác nhau.

Trắng-được sử dụng trên NPT sợi lên đến 3/8 inch

Màu vàng-được sử dụng trên chủ đề của NPT 1/2 inch đến 2 inch, thường có nhãn là "khí băng"

Màu hồng-sử dụng trên các chủ đề của NPT 1/2 inch đến 2 inch, an toàn cho propane và các nhiên liệu hydrocarbon khác

Màu xanh lá cây-PTFE dầu miễn phí sử dụng trên dây chuyền oxy và một số khí y tế cụ thể

Màu xám-có chứa niken, nắm chống, chống galling và chống ăn mòn, được sử dụng cho đường ống thép không rỉ

Đồng-chứa đồng hạt và được chứng nhận là một chủ đề chất bôi trơn nhưng không phải là một niêm phong

Ở châu Âu BSI tiêu chuẩn BS-7786:2006 xác định tiêu chuẩn chất lượng của PTFE sợi niêm phong băng và các lớp khác nhau.

 

Sử dụng

Băng thông thường được bao bọc xung quanh chủ đề của đường ống để đảm bảo chặt chẽ con dấu và ngăn chặn rò rỉ

Thread băng là thích hợp để sử dụng vào chủ đề giảm dần, nơi các lực lượng niêm phong là một wedge hành động. Chủ đề song song có thể không dấu một cách hiệu quả có hoặc không có băng, như chúng được dự định để được niêm phong bởi một gasket.

Thread niêm phong băng gần như hoàn toàn được áp dụng bằng tay, mặc dù ít nhất một máy có sẵn cho sản xuất bao bì của các phụ kiện.

PTFE băng cũng thường được sử dụng trong việc kéo dài xâu khuyên cơ thể, thông qua một quá trình được gọi là ghi hình, bởi vì nó là trơ và an toàn để sử dụng này. Người mặc bọc lớp băng keo xung quanh một plug, dần dần tăng kích thước và do đó dần dần tăng kích thước (khổ) xuyên qua.

 

Chúng tôi đang cung cấp high qulity PTFE bột tốt nhất băng, chủ yếu là PTFE DF-201 cho mật độ thấp PTFE băng và DF-203 cho mật độ cao PTFE băng.

http://www.bainaisichem.com/PTFE-Fine-Powder-DF-201

http://www.bainaisichem.com/PTFE-Fine-Powder