Tại sao Chọn PTFE Lớp Phủ?

Lớp phủ PTFE là gì?

Lớp phủ PTFE, hoặc Polytetrafluoroethylene là lớp phủ fluoropolymer không dính sử dụng hệ thống hai lớp (sơn lót / lớp phủ ngoài). Những sản phẩm này có nhiệt độ hoạt động cao nhất của bất kỳ chất fluoropolymer nào và có hệ số ma sát cực thấp, khả năng chịu mài mòn công bằng và khả năng kháng hóa chất tốt. Lớp phủ này thường được sử dụng ở nơi mà chất bôi trơn khô hoặc ma sát thấp hoặc lớp phủ chống ăn mòn là cần thiết. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của lớp phủ PTFE là cho các ứng dụng không dính và dụng cụ nấu cần thiết cho lớp phủ thực phẩm.

Lớp phủ PTFE là một trong những sản phẩm không dính nhất trên thế giới. Nó có khả năng phát hành vượt trội và có thể chịu được nhiệt độ sử dụng tối đa 600 ° F, cao hơn bất kỳ chất fluoropolymer nào. Lớp phủ này thường được áp dụng cho độ dày 1-3 mils.

Lợi ích của PTFE Tráng Chốt

Chống ăn mòn
Kháng hóa chất
Lắp ráp và tháo lắp dễ dàng
Hệ số ma sát thấp
Khả năng chịu nhiệt cao

Những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn?

Chất phân tán dung dịch PTFE DF-301/302 của chúng tôi, tương đương với Dupont TF3893, Chất phân tán dung dịch PTFE này được sử dụng cho lớp phủ PTFE & ngâm tẩm như vật liệu amiăng, sợi thủy tinh, chống ăn mòn, chống mài mòn, tạo hình và bôi trơn.