Peek bột. Peek nhựa

Peek bột. Peek nhựa
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

PEEK nhựa

Thông tin chung:

PEEK là một loại polymer semicrystalline thơm và chuỗi chính của macromole bao gồm các ankyl, xeton và ether. PEEK có các thuộc tính của nhiệt điện trở, sự ổn định hóa học như chế biến nhựa bọt và processsability tốt như nhựa. Hiện nay, PEEK đã thừa nhận như là vật liệu polymer hiệu suất tốt nhất.

Chế biến:

Chúng tôi chủ yếu là thông qua các phương pháp của nhiệt độ cao thay thế nucleophilic phản ứng PEEK nguyên liệu chuẩn bị. Hydroquinone và 4, 4'-Difluoro diphenylmethanone như các tài liệu cơ bản, các dung môi trơ sôi cao và Randamp riêng của chúng tôi; D xây dựng của các chất xúc tác, hiệu suất cao PEEK nhựa cuối cùng được chuẩn bị bởi phản ứng nhiệt polycondensation. Polyetheretherketone(Peek) nhựa được thực hiện vào tinh khiết phạt seires bột PEEK của kích thước khác nhau của máy hiện tại eddy pulverization quá trình; vào nhiều lần sản phẩm composite bằng lãi kép và sửa đổi với các chất kháng nhiệt độ kết cấu và vật liệu cách nhiệt điện.

Nhà máy:

Nhà máy chúng tôi là một người có thể thao tác tàu 5000L PEEK trùng hợp sản xuất ngoại trừ Victrex của Anh, việc đạt được công suất lên đến 1000tons (hàng năm 300 sản xuất ngày tính toán), mà có hiệu quả đảm bảo chất lượng ổn định và nhất quán, độ tinh khiết và màu sắc tánh kiên nhẩn của PEEK sản phẩm.

PEEK Series:

PEEK-P (nhựa nguyên chất bột):Nó có hiệu suất ban đầu của PEEK, có thể được sử dụng làm nguyên liệu cho lãi kép và tiêm chích thành phẩm.

PEEK-PF (tinh khiết nhựa mịn bột): Vật liệu này đã đạt được thông qua một phay cụ thể bằng nguyên powder(D50=75μm~D50=22μm), nó có thể được dùng làm nguyên liệu cho các bộ phận chính xác moulded và lớp phủ vật liệu.

PEEK-G (hạt nhựa nguyên chất):Độ dẻo dai và tác động đến sức đề kháng tốt. Nó có thể được khử trùng bằng hơi nước, rượu ethyl và

Y tia, v.v... Nó đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm và y tế.

PEEK-GL (sợi thủy tinh gia cường): Nhựa củng cố với sợi thủy tinh, cho thấy một phi thường cứng, leo kháng và chiều ổn định. Nó có thể duy trì liên tục tải một thời gian dài dưới nhiệt độ cao. Nó là một vật liệu hoàn hảo được sử dụng trong cấu trúc bộ phận.

PEEK-CA (gia cường sợi cacbon): Sợi carbon gia cố nhựa cho thấy tuyệt vời mô đun đàn hồi, sức đề kháng cơ khí sức mạnh và leo và mặc sức đề kháng.

PEEK-FC (ma sát andamp; Mặc kháng): Nó là một hợp chất đầy PTFE, graphite và sợi carbon. Nó là vật liệu lý tưởng mà có thể được sử dụng trong phạm vi ma sát, các hệ số thấp hoặc ma sát, mặc sức đề kháng và hạn chế áp suất cao.


Yêu cầu thông tin