Bột vi chất PTFE cho phụ gia, sơn

Bột vi chất PTFE cho phụ gia, sơn
Chi tiết sản phẩm


Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản
  • Mẫu SỐ: MICROPOWDER

  • Chất liệu: PTFE Micropowder

  • Cách sử dụng: Bột PTFE

  • Tính chất nhựa sau khi gia nhiệt: Nhựa nhiệt dẻo

  • Phương pháp tạo hình nhựa: đùn

  • Màu trắng

  • Độ bền: Bột trắng

  • Gói: 25kg mỗi trống

  • Nguồn gốc: Trung Quốc

  • Mã số HS: 390461000

Mô tả Sản phẩm
Bột vi chất PTFE cho phụ gia mực, dầu / mỡ bôi trơn, mỹ phẩm, sơn

1.PTFE vi bột
2.Ptfe micro bột cho phụ gia mực, dầu / mỡ bôi trơn, mỹ phẩm, sơn
3. Bột ptfe
4. Nhà máy bột Trung Quốc
5. Chất lượng cao, giá thấp

Mô tả Sản phẩm

Bột vi chất PTFE Miflon? 6111


1). Bột vi chất PTFE là bột polytetrafluoroetylen siêu mịn do nhà máy phát triển, kích thước hạt trung bình khoảng 3 micromet. Nó phù hợp cho khách hàng có yêu cầu độ mịn nghiêm ngặt. Bên cạnh hiệu suất tuyệt vời của polytetrafluoroetylen, nó còn có các đặc tính độc đáo, bao gồm, không tự đông, không có hiệu ứng tĩnh điện, khả năng xuyên âm tốt, trọng lượng phân tử thấp, phân tán tốt, tự bôi trơn cao, hệ số ma sát thấp, v.v.

2). Bột vi sinh Miflon? 611 có thể được sử dụng một mình làm chất bôi trơn rắn, hoặc làm phụ gia cho nhựa, cao su, sơn, mực, dầu bôi trơn, dầu mỡ bôi trơn, v.v.

Chỉ số kỹ thuật

Con số

Mục

Đơn vị

Chỉ số giá trị

1

Xuất hiện

bột trắng mịn

2

Độ ẩm

%

≤ 0,1

3

Kích thước hạt trung bình

m

3 ± 2

5

Độ nóng chảy

oC

327

6

Mật độ rõ ràng

g / l

200-350

7

nhiệt độ phân hủy

oC

360

số 8

Chống ăn mòn

không thay đổi


1). Thêm bột vi lượng PTFE trong lớp phủ có thể có được lớp phủ hiệu suất cao khác nhau. Nó có thể cải thiện độ nhớt và tính chất bôi trơn của lớp phủ, giảm hệ số ma sát, tăng khả năng chống ăn mòn và mài mòn, cải thiện độ dày màng quan trọng và cải thiện khả năng định dạng của nó. Là lớp phủ chống dính, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, bao bì, thiết bị gia dụng, đồ dùng nhà bếp, các bộ phận bữa ăn chống hóa chất, ô tô, linh kiện điện tử và các lĩnh vực khác.

2). Thêm bột vi lượng PTFE trong dầu bôi trơn và dầu mỡ bôi trơn và cải thiện hiệu suất bôi trơn cao áp và nhiệt độ cao của vật liệu. Thêm bột siêu mịn PTFE trong dầu silicon, dầu khoáng hoặc dầu parafin rõ ràng có thể làm tăng độ nhớt của dầu. Thêm bột siêu mịn PTFE trong dầu mỡ, nhựa thông, khoáng chất có thể có được chất bôi trơn chất lượng cao. Hiện nay, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong ổ bi, ổ trục chịu mài mòn, đường ray dẫn hướng bôi trơn, thanh trượt, van cho các thiết bị hóa học và các lĩnh vực khác.

Đóng gói & Vận chuyển

1). Không được phân loại là nguy hiểm cho vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, tránh rung lắc mạnh, và tránh bị năng lượng mặt trời.
2). Trọng lượng tịnh là (25 ± 0,1) kg mỗi thùng.
3). Dự trữ trong kho sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo, ngăn ngừa sự kết tụ và ô nhiễm.

Yêu cầu thông tin